VP BANK Hà Nội Marathon 2021

Sự tham gia của bạn sẽ hỗ trợ việc xây dựng trường học.

Bạn có thể tham gia vào khung nhóm NPO

  
 • Cuộc đua marathon Hà Nội năm nay là cuộc đua marathon lần thứ 4 xoay quanh lịch sử và cảnh quan mang tính biểu tượng của Hà Nội, bao gồm phố cổ Hà Nội và hồ Juan Kim, Hồng Hà, Hồ Tây và Cầu Rồng. Các vận động viên sẽ trải nghiệm cuộc thi độc đáo này, trải nghiệm lịch sử lâu đời, văn hóa phong phú và cuộc sống của người dân Hà Nội.
 • Ngoài một phần chi phí, các thành viên tham gia thông qua tổ chức này sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc xây dựng trường học ở các vùng không thuận lợi của môi trường giáo dục ở vùng nú

Tên của giải đấu: 

VP BANK Hanoi Marathon (ký hiệu tiếng Anh: VPBANK Hanoi Marathon)

Nhà tài trợ chính VPBANK là một ngân hàng tư nhân lớn có trụ sở tại Hà Nội.

Mục đích tham gia hội nghị với tư cách là tổ chức phi lợi

Năm ngoái, Hiệp hội Hỗ trợ Giáo dục Châu Á NPO SEA tiếp tục đóng vai như một khuôn khổ cho các tổ chức phi lợi nhuận. Tất cả mọi người tham gia với tư cách là vận động viên không có nghĩa vụ đặc biệt ngoài việc chấp nhận việc sử dụng ảnh chụp cho quan hệ công chúng.

Ngoài một phần chi phí, chi phí tham gia của bạn sẽ được sử dụng đầy đủ để hỗ trợ giáo dục trẻ em Việt Nam, chủ yếu cho việc sửa chữa trường học và xây dựng trường học ở các vùng nghèo ở vùng núi.

Trong các trường xây dựng và phục hồi chức năng, chúng tôi sẽ đăng tên của cuộc thi, cảm ơn và tên của các đối tác.

Ngày khai mạc:

Ngày 24 tháng 10 năm 2021 (Chủ nhật)

Dự án:

 • Mini Marathon (4,2 km)
 • khách
 • Bán marathon (21 km)
 • Full Marathon (42,195 km)

Chi phí:

(USD)Tiêu chuẩnNhập cảnh muộn
Thời gian nộp đơnTừ ngày 1 tháng 4 đến ngày 31 tháng 7Từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 30 tháng 9
4,2 km (mini)25.0030.00
10 km45.0045.00
21 km (một nửa)75.0080.00
42 km (đầy đủ)85.0095.00

Giới thiệu về sự tham gia của Nhật Bản:

Năm ngoái, mặc dù ở Corona, tình trạng nhiễm trùng ở Việt Nam cũng bình tĩnh lại, chỉ có cư dân Việt Nam tham gia. Hiện tại, Thế vận hội Olympic năm nay dự kiến sẽ diễn ra đúng tiến độ, nhưng hiện tại (tháng 4 năm 2021) không thể dự đoán liệu có thể tham gia từ Nhật Bản hay không.

Do đó, về cơ bản chúng tôi chấp nhận đơn đăng ký, chủ yếu là tuyển dụng những người cư trú tại Việt Nam (bất kể quốc tịch). Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc tham gia các cuộc thi bên ngoài Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước, mặc dù không phải là đơn đăng ký chính thức

Phí tham gia (Khung tổ chức phi lợi nhuận) bao gồm:

Phí vào cửa cho sự kiện, áo sơ mi được thanh toán bởi NPO, hoàn thành huy chương, chip đo lường, cấp nước nhận được trong thời gian chạy, thuế giá trị gia tăng địa phương, chuyển tiền, vv. phí hành chính

Thời gian thi đấu và bắt đầu (giờ địa phương vào ngày thi đấu)

 • Mini Marathon (8 giờ sáng ngày 24 tháng 10)
 • Marathon 10km (5:30 sáng ngày 24 tháng 10)
 • Bán marathon (5 giờ sáng ngày 24 tháng 10)
 • Marathon đầy đủ (4:30 sáng ngày 24 tháng 10)

Khóa học:

 

Tình nguyện viên và nhà tài trợ Wanted:

 • Chúng tôi đang tìm kiếm một công ty tài trợ của giải đấu.
 • Chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên giải đấu.

Liên hệ:

 • Liên hệ (Nhật Bản)

Tên: NPO SEA Asia Giáo dục Hỗ trợ Hiệp hội

Mail: info@sea-ajia.org

 • Liên hệ (Việt Nam)

Name: DUCHUONGANH CO.,LTD

Mail: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Thế vận hội Olympic 2020:

Cảnh quan Thế vận hội Olympic 2019

Điều khoản tham gia:

 1. Tôi ("tôi") của người nộp đơn phải từ bỏ trách nhiệm của các tổ chức, nhà tài trợ liên quan, NPO, vv cho cố ý hoặc vô ý damagedurant trong sự kiện này, và sẽ không thực hiện một yêu cầu bồi thường Khuyết tật, vv
 2. Tôi không có bệnh tim hoặc bệnh tật, tôi sẽ chăm sóc sức khỏe của tôi, kiểm tra bác sĩ trước và đào tạo đủ chạy. Bạn tự chịu rủi ro đối với bất kỳ thương tích, tai nạn hoặc mất đồ dùng cá nhân nào.
 3. Tôi chấp nhận rằng lệ phí tham gia sẽ không được hoàn lại nếu sự kiện bị giảm hoặc hủy bỏ vì lý do không liên quan đến trách nhiệm của tổ chức, chẳng hạn như sự thiếu hoặc hủy bỏ sự kiện sau khi ứng dụng do lý do cá nhân, mối đe dọa khủng bố, động đất, lũ lụt, tuyết rơi, sự cố, bệnh tật, vv.
 4. Chúng tôi đồng ý tài trợ và sử dụng video, hình ảnh, bài viết, hồ sơ, v.v. của cuộc thi, cũng như báo chí, truyền hình, tạp chí, Internet, tài liệu quảng cáo, v.v. Ngoài ra, quyền phát hành và quyền sử dụng cũng thuộc về Nhà tài trợ nếu cuộc thi cần được cung cấp cho các nhà khai thác và nhà thầu có liên quan (công ty đo lường hồ sơ, Hội Chữ thập đỏ, phát trực tiếp, v.v.) trong phạm vi hoạt động.
 5. Không được cung cấp tên, tuổi tác hoặc tham gia cuộc thi (đại diện cho cuộc thi) ngoại trừ người nộp đơn. Chúng tôi đồng ý cấm chuyển giao chip đo lường và Zeken.
 6. Tôi biết rằng tên nhà tài trợ trên Bib phải luôn được nhìn thấy, và gấp và biến dạng cũng sẽ bị loại.
 7. Tôi biết rằng nếu trong dây chuyền trượt ván, runners xe đạp, hoặc người chơi khác được coi là có sự cố tiếp tục cuộc cạnh tranh trong giải đấu, họ sẽ bị hủy bỏ hoặc bị loại.
 8. Tôi chấp nhận rằng các tổ chức sẽ coi thông tin cá nhân của người tham gia như là một cơ sở dữ liệu.
 9. Chúng tôi nhận thức được rằng áo sơ mi được cung cấp bởi NPOs nên được đeo trong thời gian chạy và tên và biểu tượng của các nhà tài trợ bảo lãnh không nên được ẩn.
 10. Các biện pháp ph
  òng ngừa ▶ đại hội sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật c
  ủa Nước ▶ những người tham gia nhận được Zeken, họ đồng ý với những điều trên và tin rằng họ đã được kiểm tra trước bởi một
  bác sĩ y tế. ▶ thay đổi trang web, vì vậy hãy kiểm tra trang web chính thức để biết thông tin mới nhất.