VP BANK Hà Nội Marathon 2021

Sự tham gia của bạn sẽ hỗ trợ việc xây dựng trường học.

Bạn có thể tham gia vào khung nhóm NPO

  
 • Cuộc đua marathon Hà Nội năm nay là cuộc đua marathon lần thứ 4 xoay quanh lịch sử và cảnh quan đại diện của Hà Nội, bao gồm phố cổ Hà Nội và hồ Juan Kim, Hồng Hà, Hồ Tây và Cầu Rồng.Runners sẽ trải nghiệm cuộc đua độc đáo này, nơi bạn có thể cảm nhận được lịch sử sâu đậm, văn hóa phong phú và cuộc sống của người dân Hà Nội.
 • Ngoài một phần chi phí, các thành viên tham gia thông qua tổ chức này sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc xây dựng trường học ở các vùng không thuận lợi của môi trường giáo dục ở vùng nú

Tên của giải đấu: 

VP BANK Hanoi Marathon (ký hiệu tiếng Anh: VPBANK Hanoi Marathon)

Nhà tài trợ chính VPBANK là một ngân hàng tư nhân lớn có trụ sở tại Hà Nội.

Mục đích tham gia hội nghị với tư cách là tổ chức phi lợi

Năm ngoái, Hiệp hội Hỗ trợ Giáo dục Châu Á NPO SEA tiếp tục đóng vai như một khuôn khổ cho các tổ chức phi lợi nhuận.Tất cả mọi người tham gia với tư cách là vận động viên không có nghĩa vụ đặc biệt ngoài việc chấp nhận việc sử dụng ảnh chụp cho quan hệ công chúng.

Ngoài một phần chi phí, chi phí tham gia của bạn sẽ được sử dụng đầy đủ để hỗ trợ giáo dục trẻ em Việt Nam, chủ yếu cho việc sửa chữa trường học và xây dựng trường học ở các vùng nghèo ở vùng núi.

Trong các trường xây dựng và phục hồi chức năng, chúng tôi sẽ đăng tên của cuộc thi, cảm ơn và tên của các đối tác.

Ngày khai mạc:

Ngày 24 tháng 10 năm 2021 (Chủ nhật)

Dự án:

 • Mini Marathon (4,2 km)
 • khách
 • Bán marathon (21 km)
 • Full Marathon (42,195 km)

Chi phí:

(USD)Tiêu chuẩnNhập cảnh muộn
Thời gian nộp đơnTừ ngày 1 tháng 4 đến ngày 31 tháng 7Từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 30 tháng 9
4,2 km (mini)25.0030.00
10 km45.0045.00
21 km (một nửa)75.0080.00
42 km (đầy đủ)85.0095.00

Giới thiệu về sự tham gia của Nhật Bản:

Năm ngoái, mặc dù ở Corona, tình trạng nhiễm trùng ở Việt Nam cũng bình tĩnh lại, chỉ có cư dân Việt Nam tham gia.Hiện tại, Thế vận hội Olympic năm nay dự kiến sẽ diễn ra đúng tiến độ, nhưng hiện tại (tháng 4 năm 2021) không thể dự đoán liệu có thể tham gia từ Nhật Bản hay không.

Do đó, về cơ bản chúng tôi chấp nhận đơn đăng ký, chủ yếu là tuyển dụng những người cư trú tại Việt Nam (bất kể quốc tịch).Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc tham gia các cuộc thi bên ngoài Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước, mặc dù không phải là đơn đăng ký chính thức

Phí tham gia (Khung tổ chức phi lợi nhuận) bao gồm:

Phí vào cửa cho sự kiện, áo sơ mi được thanh toán bởi NPO, hoàn thành huy chương, chip đo lường, cấp nước nhận được trong thời gian chạy, thuế giá trị gia tăng địa phương, chuyển tiền, vv. phí hành chính

Thời gian thi đấu và bắt đầu (giờ địa phương vào ngày thi đấu)

 • Mini Marathon (8 giờ sáng ngày 24 tháng 10)
 • Marathon 10km (5:30 sáng ngày 24 tháng 10)
 • Bán marathon (5 giờ sáng ngày 24 tháng 10)
 • Marathon đầy đủ (4:30 sáng ngày 24 tháng 10)

Khóa học:

 

Tình nguyện viên và nhà tài trợ Wanted:

 • Chúng tôi đang tìm kiếm một công ty tài trợ của giải đấu.
 • Chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên giải đấu.

Liên hệ:

 • Liên hệ (Nhật Bản)

Tên: NPO SEA Asia Giáo dục Hỗ trợ Hiệp hội

Mail: info@sea-ajia.org

 • Liên hệ (Việt Nam)

Name: DUCHUONGANH CO.,LTD

Mail: hanoi.marathon@dhavietnam.vn

Thế vận hội Olympic 2020:

Cảnh quan Thế vận hội Olympic 2019

Điều khoản tham gia:

 1. Tôi ("tôi") của người nộp đơn phải từ bỏ trách nhiệm của các tổ chức, nhà tài trợ liên quan, NPO, vv cho cố ý hoặc vô ý damagedurant trong sự kiện này, và sẽ không thực hiện một yêu cầu bồi thường Khuyết tật, vv
 2. Tôi không có bệnh tim hoặc bệnh, tôi chăm sóc sức khỏe của tôi, được kiểm tra bởi một bác sĩ trước, và đào tạo tốt cho chạy để tham gia vào các giải đấu.Chúng tôi sẽ tham gia vào các giải đấu có nguy cơ riêng của chúng tôi cho thương tích, tai nạn, mất đồ đạc cá nhân, vv
 3. Tôi chấp nhận rằng lệ phí tham gia sẽ không được hoàn lại nếu sự kiện bị giảm hoặc hủy bỏ vì lý do không liên quan đến trách nhiệm của tổ chức, chẳng hạn như sự thiếu hoặc hủy bỏ sự kiện sau khi ứng dụng do lý do cá nhân, mối đe dọa khủng bố, động đất, lũ lụt, tuyết rơi, sự cố, bệnh tật, vv.
 4. Tôi đồng ý rằng các video, hình ảnh, bài viết, Hồ sơ, vv của các giải đấu sẽ được tài trợ và báo cáo, xuất bản, và được sử dụng trong báo chí, truyền hình, hầm đạn, Internet, tờ rơi, vvNgoài ra, nếu cần thiết để cung cấp cho các nhà khai thác và nhà thầu kinh doanh liên quan trong phạm vi quản lý của giải đấu này (công ty đo lường kỷ lục, Hội chữ thập đỏ, phát trực tiếp, vv), tôi đồng ý rằng quyền xuất bản và sử dụng thuộc về người tổ chức.
 5. Chúng tôi sẽ không đưa ra tuyên bố sai về tên hoặc tuổi của bạn, hoặc tham gia không nộp đơn (Tôi hiểu rằng việc chuyển các chip đo lường và yếm cũng bị cấm.
 6. Tôi biết rằng tên nhà tài trợ trên Bib phải luôn được nhìn thấy, và gấp và biến dạng cũng sẽ bị loại.
 7. Tôi biết rằng nếu trong dây chuyền trượt ván, runners xe đạp, hoặc người chơi khác được coi là có sự cố tiếp tục cuộc cạnh tranh trong giải đấu, họ sẽ bị hủy bỏ hoặc bị loại.
 8. Tôi chấp nhận rằng các tổ chức sẽ coi thông tin cá nhân của người tham gia như là một cơ sở dữ liệu.
 9. Chúng tôi nhận thức được rằng áo sơ mi được cung cấp bởi NPOs nên được đeo trong thời gian chạy và tên và biểu tượng của các nhà tài trợ bảo lãnh không nên được ẩn.
 10. Các biện pháp phò
  ng ngừa ▶ đại hội sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật của Nước
  ▶ người tham gia đồng ý với những vấn đề trên khi anh/cô ấy nhận được Bib, và được coi là đã nhận một tiến sĩ kiểm tra về sức khỏe.
  ▶ có thể bị buộc phải thay đổi, vì vậy vui lòng kiểm tra trang web chính thức để biết thông tin mới nhất.